Ads

Featured
Thông báo: Kể từ ngày hôm nay mình sẽ chuyển tất cả bài viết về Thủ thuật IT, Windows, Blogger... sang trang web http://yeah-vn.blogspot.com/
Các bạn có thể vào trang đó để tìm những gì bạn cần nha.
Thanks
21/12/2012

Thưởng thức liên khúc 40 ca khúc Giáng sinh quen thuộc

Đoạn clip tổng hợp 40 ca khúc giáng sinh quen thuộc hứa hẹn sẽ mang đến không khí Giáng sinh náo nhiệt cho mọi người, nhất là sau sự kiện kết thúc lịch Maya 21/12/2012 (ngày tận thế).

Rob J. Madin là một nhạc sĩ và diễn viên hài nổi tiếng người Anh, tuy nhiên anh được biết đến nhiều hơn vơi ban nhạc The Brett Domino Trio trên Youtube, gồm 2 thành viên là Rob Madin và Steven Anderson, với những màn biểu diễn ngẫu hứng và thú vị.

Nhân dịp Giáng sinh sắp đến, ban nhạc The Brett Domino đã thực hiện một đoạn clip thú vị, trong đó tập hợp lại 40 ca khúc quen thuộc và được yêu thích nhất trong mùa Giáng sinh và dưới sự kết hợp khéo léo trong cách chơi nhạc và cách thể hiện, The Brett Domino đã tạo nên một ca khúc xuyên suốt cả 40 ca khúc này.

Đoạn clip gợi nên giai điệu về Giáng sinh và năm mới đang đến gần, như một món quà mà The Brett Domino Trio gửi đến cho người nghe.

Bạn có thể nhận ra bao nhiêu ca khúc trong clip này?

Cảm nhận bài viết

0 nhận xét:

» Bình luận cùng mình nhé...
» Không spam link, nếu spam sẽ bị chặn và nhận xét của bạn sẽ không được hiển thị.
» Bạn có thể sử dụng hình ảnh bên dưới để bài viết sinh động hơn.
+ Bạn hãy click vào hình bên dưới để lấy code.
+ Phải có khoảng trắng trước code thì hình mới hiển thị được.